4 cách để làm gia tăng click chuột với phần P.S

vnbrandmaker, email marketing, marketing, eventBạn đọc một email thông thường từ bạn bè như thế nào? Theo thói quen, bạn lướt qua các ý chính, nhanh chóng viết thư trả lời và quay trở lại hộp thư.

Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu dưới chữ kí của thư có thêm phần P.S? Đột nhiên lá thư đó sẽ gây chú ý? Bạn biết phần P.S đó sẽ chia sẻ phần ngọt ngào, thậm chí đây chính là nguyên nhân chính của lá thư.

 Những nhà Marketing trực tiếp đã sử dụng kĩ thuật này nhiều thập kỉ qua, nó thật sự có giá trị trong một chiến dịch Email. Dưới đây là vài cách tạo các P.S ấn tượng cho bạn:

 
Xác định lại lợi ích chính của thư và làm cho chúng có vẻ thật sự kích thích. Ví dụ: Chúng tôi cuối cùng đã tiết lộ cho bạn một điều mà đã làm gia tăng…., hoặc Chúng tôi gải thích lí do tại sao “Tâm lí đám đông” làm cho bạn bán hàng nhiều hơn, hoặc Chúng tôi luôn dành cho bạn sự chia sẻ đặc biệt tại www.vnbrandmaker.com , hoặc Bạn có biết sản phẩm đặc biệt này chỉ được cung cấp bởi www.vnbrandmaker.com , hoặc Bạn muốn nhận nhiều hơn một bản tin thì hãy liên hệ với chúng tôi,…, hoặc Chúng tôi không chỉ thiết kế website mà còn giúp bạn kinh doanh tốt hơn.


Thực hiện một lời hứa hoặc giới thiệu một điều bất ngờ.
Hãy làm sống động lời P.S để độc giả chắc chắn phải click chuột hoặc hơn thế nữa là chuyển tiếp email của bạn cho mọi người. Ví dụ: Ghé thăm chúng tôi, nhận nhiều cơ hội thú vị, hoặc: Truy cập vnbrandmaker.com để nối kết bạn bè, nối kết công việc, nối kết cơ hội,…, hoặc: Nếu bạn yêu ẩm thực Huế, tại sao bạn không đến Nhà hàng món Huế, hoặc: Bắt gặp chút nắng Sài Gòn giữa lòng Hà Nội tại Cafe Nắng Sài Gòn.


Cung cấp những số liệu tạo sự tin cậy
. Việc này kích thích di chuyển hành động của người đọc từ sự ngạc nhiên đến hành động tham gia lick chuột. Ví dụ: Hãy tham gia ngay để trở thành 50 khách hàng đầu tiên trong tuần 1 tháng 08/2012 nhận ưu đãi giảm giá 30%. Hoặc, Bạn muốn trở thành nhân viên được yêu thích nhất, hãy tặng sếp gói dịch vụ mừng sinh nhật nhân đôi đặc sắc của VnBrandMaker. Hoặc, Thiết kế website trong tháng 08/2012 tại VnBrandMaker nhận ngay gói Online Marketing miễn phí trị giá 5.000.000 VNĐ. Hoặc, đã có hơn 5 triệu người dùng thử, bạn sẽ là người tiếp theo?


Tạo dấu hiệu khẩn cấp. Người nhận sẽ nhận thấy đây không phải là dấu hiệu khẩn cấp thật sự. Nhưng họ sẽ được bạn nhắc nhở về tình trạng khan hiếm và thời gian kết thúc của sản phẩm, dịch vụ bạn mang quảng cáo. Ví dụ: Chỉ còn 05 ngày nữa là kết thúc đợt giảm giá 49% mừng lễ 30/04. Hoặc: Nhanh chân lên số lượng quạt hơi nước khuyến mãi chỉ còn 50 chiếc.

Thêm ghi chú: Đừng bỏ lỡ. Đây cũng là cách gia tăng tỷ lệ phản hồi trong các chiến dịch Email Marketing của bạn.

 Mọi yêu cầu hỗ trợ hoặc thiết kế Email Marketing, vui lòng liên hệ: info@vnbrandmaker.com

 Nguồn: MarketingProfs- Tigôn Trần dịch và hiệu đính.

Tháng Sáu
28
2012