Hội nghị khách hàng 2011- MBCare Group

 Vào lúc 08h00 ngày 16/07/2011, MBCare Group đã tổ chức thành công Chương trình “Hội Nghị Khách Hàng 2011 – Giới Thiệu sản Phẩm Anh Hùng Trái Đất ” tại SK IdeCaf – 28 Lê Thánh Tôn, Quận 1, TPHCM


customers event, product launching, event, vnbrandmakerTừ sáng sớm trước cổng SK Idecaf đã có hàng trăm khách mời là những đại diện các doanh nghiệp, đối tác quen thuộc của MBcare Group. Ngoài ra còn có sự xuất hiện của các đơn vị thông tấn báo chí cùng các diễn viên quen thuộc của làng giải trí.

Khách mời rất thích thú khi đến với một không gian vô cùng thú vị với những hình ảnh kỳ quan thế giới, sự dũng mãnh của các nhân vật Anh hùng trái đất và sự duyên dáng của những tiên nữ xinh đẹp tươi cười, niềm nở đón tiếp và hướng dẫn khách mời khám phá làng ánh sáng. Mọi người hết sức ngạc nhiên và vui vẻ đến chụp ảnh với Nghệ sỹ Mai Thành đang hóa thân vào nhân vật tiên ông tươi cười thân thiện với khách mời và các bé.

customers event, product launching, event, vnbrandmaker
Với thông điệp “ Hợp nhất sức mạnh để bảo vệ môi trường, bảo vệ trái đất, chống lại cái xấu mang lại cuộc sống tươi đẹp cho trẻ nhỏ”, sản phẩm Anh hùng trái đất hy vọng đón nhận được nhiều sự ủng hộ của khách hàng. Ngoài ra, khi mua sản phẩm Anh hùng trái đất chính hãng do MBCare phân phối sẽ góp phần xây dựng phòng đọc sách cho trẻ em nghèo huyện Cần Giờ và các bé sẽ còn nhận được 5 cơ hội khuyến mãi hấp dẫn. Do đó sản phẩm đồ chơi Anh Hùng Trái Đất chắc chắn là sự lựa chọn không thể thiếu của các bé.


customers event, product launching, event, vnbrandmaker
Chương trình Hội nghị khách hàng diễn ra đặc sắc với những tiết mục được dàn dựng công phu và hoành tráng. Vũ điệu sôi động trẻ trung của Vũ đoàn The Times, màn nhào lộn, vũ đạo thật đẹp mắt của Nhóm Cascadeur Quốc Thịnh mô phỏng sức mạnh của con người chống lại sự xâm hại của các thế lực xấu xa. Giọng ca mãnh liệt và đầy hào khí của Ca sỹ Võ Hạ Trâm đã đưa khách mời vào một không khí hết sức sôi động. Đặc biệt, phần giao lưu đầy ngẫu hứng, thú vị của Diễn viên Đình Toàn, đại sứ thương hiệu của sản phẩm Anh hùng trái đất cùng sự dẫn dắt chương trình sinh động và dễ thương của MC Thanh Thảo tạo nên những không khí vui nhộn và thân thiện với các bé. Hơn thế nữa, với tiết mục hoạt cảnh “Anh Hùng Trái Đất” được dàn dựng chuyên nghiệp do Đội Kịch MBCare biểu diễn đã tạo ấn tượng thực sự cho người xem. Những tràng pháo tay vang lên không dứt đã minh chứng phần nào cho sự yêu mến của khán giả dành cho chương trình là niềm vui khôn xiết của nhóm thực hiện.

 
customers event, product launching, event, vnbrandmaker 

Hội nghị khách hàng- Giới thiệu sản phẩm đồ chơi Anh hùng trái đất đã diễn ra thành công và kết thúc vào lúc 11h cùng ngày. 


Ghi chú:

Tigon Trần- Thành viên sáng lập VnBrandMaker- Giám đốc sản xuất của Chương trình Hội nghị khách hàng giới thiệu sản phẩm Đồ chơi Anh hùng trái đất năm 2011.

Thời gian chuẩn bị: 15 ngày

Quy mô khách mời: 400 người

Kinh phí: 124.000.000 VNĐ

Tháng Sáu
25
2012