Triển lãm đồ chơi giáo dục- MBCare Group

Từ ngày 28/7/2011 đến ngày 30/7/2011 vừa qua, Công ty CP Chăm Sóc Mẹ & Em Bé ( MBCare Group ) đã tổ chức thành công Triển lãm đồ chơi giáo dục mang tên “Vì sự phát triển của trẻ em”  tại Nhà Triển Lãm Thành Phố,  Số 92 Lê Thánh Tôn, Q1, TP. HCM.


vnbranmaker, event, exhibition, toy

Với thiết kế ấn tượng và thu hút cho một khu vui chơi cho trẻ bao gồm: khu bãi biển, khu nhà vườn và khu phòng ở của bé cùng hoạt động trưng bày các loại đồ chơi giáo dục của hai nhãn hàng Little Tikes (đến từ Mỹ) và Vtech (đến từ HongKong), triển lãm đã nhận được sự quan tâm và hưởng ứng nhiệt tình của quý vị phụ huynh, các trường học, các công ty lớn trong và ngoài nước. Điển hình là: đại diện khu biệt thự Sealink, khu biệt thự An Lộc, Công ty Nam Long, Mầm Non Hoa Hồng, Mầm Non Hải yến, Mầm Non Nấm Lùn, Mầm Non Happy House, Mầm non thế giới trẻ thơ, Tiểu học Quốc tế Mỹ, các khu vui chơi dành cho trẻ ở các quận,... Đặc biệt triển lãm còn có góp mặt của Quý Phòng giáo dục thuộc các quận, huyện, các viện đào tạo trong khu vực TP.HCM. Sự quan tâm và hưởng ứng của các Quý sở, Quý trường, Quý phụ huynh chính là động lực giúp MBCare nổ lực hơn nữa trong việc cung cấp những sản phẩm đồ chơi giáo dục đảm bảo sự phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ của trẻ.


 Với mục tiêu cung cấp các sản phẩm đồ chơi giáo dục, an toàn cho sự phát triển của trẻ, “Triển lãm đồ chơi giáo dục – Vì sự phát triển của trẻ em” của hai thương hiệu đồ chơi lớn Little Tikes và Vtech vừa tạo nên một sân chơi bổ ích và trí tuệ dành cho trẻ, vừa mang đến cho Quý trường, Quý Công ty và Quý phụ huynh những lựa chọn tốt nhất cho sự phát triển toàn diện của những mầm non tương lai của đất nước.

Triển lãm thành công tốt đẹp và đã giới thiệu cho công chúng dòng sản phẩm đồ chơi chất lượng và mang tính giáo dục cao đến từ Mỹ và Hồng Kông.

vnbranmaker, event, exhibition, toy


 vnbranmaker, event, exhibition, toy

 Ghi chú:

Thành viên sáng lập Tigon Trần là người chịu trách nhiệm chính trong việc  tổ chức.

Thời gian chuẩn bị: 07 ngày

Quy mô: 1000 khách mời

Diện tích: 200m2

Tổng kinh phí: 150.000.000 VNĐ

Tháng Sáu
25
2012