Ngày cưới trọn vẹn

Có một đám cưới tuyệt vời có lẽ là điều mơ ước của tất cả cặp đôi trên thế giới. Sau khi tự làm đám cưới cho chính mình, các thành viên sáng lập của VnBrandMaker  nghiệm ra đúng là làm đám cưới các cặp đôi sẽ gặp khá nhiều rắc rối nhỏ có lớn có làm ảnh hưởng đến tâm trạng cô dâu chú rể rất nhiều. Với kinh nghiệm dày dặn, sáng tạo trong lĩnh vực event, chúng tôi muốn mở ra một dịch vụ mới  giúp cô dâu, chú rể tháo gỡ bớt những âu lo không đáng có trong ngày vui.

Chọn thợ trang điểm như thế nào nếu cô dâu lớn tuổi? Thực đơn như thế nào phù hợp khi đãi tiệc ở nhà? Thiệp cưới như thế nào để ai nhận thiệp cưới cũng phải lưu lại làm kỉ niệm? Trang trí đám cưới như thế nào nếu tiệc cưới ngoài trời vào mùa mưa? Đặt xe đón dâu, đội ngũ bưng mâm quả nhiệt tình và dễ thương nhất ở đâu?

Bạn hãy nói ra mong muốn và ngân sách của mình, VnBrandMaker sẽ hỗ trợ bạn miễn phí trong việc lên kế hoạch cho tiệc cưới của bạn trở nên hoàn hảo nhất. Chúng tôi tư vấn, giới thiệu và cho bạn dùng thử miễn phí cho bạn tất cả các hạng mục liên quan: câu chuyện đám cưới, phông nền thiết kế cho đám cưới, thiết kế thiệp cưới, trang điểm cô dâu, thực đơn, nhà hàng, …

Hãy liên hệ với  chúng tôi qua 0982 823 416 hoặc email thao.tran@vnbrandmaker.com để cho ngày cưới của bạn trọn vẹn nhất!

 

Tháng Sáu
29
2016